Quickhelp – giúp đỡ nhanh chóng chính xác là một trong những kênh tra cứu tài liệu hay nhất uy tín nhất hiện nay được nhận định bởi nhiều báo như bên dưới:
“Trong những trang thông tin điện tử như vậy, chúng tôi được biết cổng luyện thi QuickHelp.vn bước đầu đã sớm được khẳng định nhờ có sự đầu tư công phu về nhiều mặt. Về công nghệ, đây là một sản phẩm được kết hợp chuyên nghiệp của hai đơn vị uy tín ở Việt Nam là Công ty Ðào tạo và Phát triển CNTT Hà Nội và Trung tâm Tin học Trường đại học Khoa học Tự nhiên (ÐH Quốc gia TP Hồ Chí Minh). Về con người, QuickHelp.vn có được một hệ thống các chuyên gia là các nhà giáo uy tín của Việt Nam về giảng dạy và luyện thi.
Về nội dung công nghệ, QuickHelp.vn được xây dựng khá hoàn chỉnh, bảo đảm tốt một vòng tròn khép kín cho sự phát triển tư duy thông qua phương pháp học tập thích hợp với thi trắc nghiệm. Ðó chính là bốn chức năng hoàn chỉnh, vừa bổ sung hỗ trợ, vừa kiểm tra đánh giá:
– Hệ thống các bài giảng video không đơn thuần dạy như sách giáo khoa, mà là những sổ tay kiến thức, những bí quyết học, bí quyết thi cử, những phân tích và tổng kết nhấn mạnh kiến thức do đội ngũ các giáo viên giàu kinh nghiệm luyện thi biên soạn, trực tiếp giảng dạy.

screen-7

– Chức năng tự rèn luyện từng kiến thức cơ bản trong hệ thống kiến thức của mỗi môn theo đúng chương trình thi của Bộ Giáo dục và Ðào tạo.
– Chức năng thi thử trắc nghiệm được xây dựng theo kết cấu khung chương trình của Bộ Giáo dục và Ðào tạo quy định, có kết quả làm bài, có đáp án cho từng câu hỏi của mỗi lần thi và đặc biệt đưa ra phân tích những kiến thức còn yếu của học sinh. Với cách đánh giá phân tích này, học sinh có thể biết cần phải trở về với việc rèn luyện kỹ năng ở phần kiến thức nào và phụ huynh học sinh có thể biết được trình độ kiến thức từng môn học của con em mình.
– Ghi lại quá trình thi thử của mỗi học sinh tham gia luyện thi trên mạng như là một học bạ theo dõi chính xác hiệu quả của việc ôn luyện: ngày giờ thi, môn thi và kết quả. Sau mỗi thời gian định kỳ nào đó phụ huynh có thể xem phần này để kiểm tra mức độ tự giác học tập, cũng như kết quả học tập của con em mình.
Cổng luyện thi QuickHelp.vn không chỉ là một trang thông tin điện tử đơn giản, mà thật sự là một cổng trợ giúp học tập và luyện thi thực thụ. Chúng tôi được biết: QuickHelp.vn đang liên tục được cải tiến và cập nhật bổ sung thêm nhiều những tính năng mới, mở rộng đối tượng phục vụ cho các học sinh lớp dưới giúp các em có nền tảng kiến thức vững vàng bước vào các kỳ thi cuối cấp.
Ai cũng có thể được học thầy giỏi
Báo chí nói về chúng tôi

Báo chí nói về chúng tôi

 

Học thêm là nhu cầu cần thiết đối với học sinh. Rất nhiều học sinh phải bỏ công, bỏ tiền ra để tìm những lò luyện có tiếng. Hành trình tìm chỗ học cũng không giản đơn một chút nào. Học sinh thành phố có nhiều điều kiện để đăng ký những “lò” luyện được gọi là danh tiếng, có nhiều thầy tốt nhất để theo học. Nhưng học sinh ở các vùng nông thôn, thậm chí ở các thị trấn, thị xã, việc tìm một “lò” luyện thi để học cũng không đơn giản, thậm chí là quá khó. Các thầy dạy giỏi cũng không thể nhận được thật nhiều lớp để dạy vì thời gian cũng có hạn.
Với cổng luyện thi trực tuyến, mỗi thầy có thể đáp ứng được nhu cầu học tập của hàng vạn học sinh. Thay cho việc phải đi lại tốn kém, các em hoàn toàn có thể học tại nhà mình, quê mình mà không lo việc tìm thầy dạy giỏi vì QuickHelp.vn đã tìm giúp các bạn. Một thử nghiệm mới đáp ứng hình thức thi mới phải chăng là lời giải cho những băn khoăn, bỡ ngỡ của các “sĩ tử” hôm nay.
quickhelp nói về chúng tôi

Quickhelp – truyền thông nói về chúng tôi

Theo Nhân dân”