Thủ tục xây dựngNo Comments

Khắc laser lên USB giá rẻ tại Hà Nội

Bạn đang có nhu cầu khắc laser lên  USB tại Hà Nội mà chưa tìm được địa chỉ uy tín để khắc, hay bạn muốn tặng cho ai đó một chiếc USB độc đáo, và muốn khắc tên người đó lên USB? Hoặc cũng có thể bạn đang kinh doanh USB và muốn khắc thương hiệu, khắc logo công ty mình lên sản phẩm USB. Chúng tôi có thể giúp bạn làm được những yêu cầu trên.

 

Khắc laser lên USB tại Hà Nội

Xưởng Gia công khắc laser tại Hà Nội là đơn vị chuyên nhận khắc laser lên USB, khắc USB lấy ngay tại chỗ bằng công nghệ laser, chúng tôi có thể khắc tên, khắc chữ, khắc logo, khắc hình ảnh của bạn lên USB, lấy ngay chỉ sau 1 phút chờ đợi. Chúng tôi nhận khắc cho khách hàng lẻ chỉ với 1 sản phẩm với giá thành cực rẻ và hấp dẫn, đảm bảo độ chính xác tuyệt đối, nét khắc tinh xảo, vết khắc chìm sâu xuống sản phẩm và bền vững mãi mãi theo thời gian.

 

Với món quà sẽ ý nghĩa hơn nếu bạn khắc tên người thân thương lên sản phẩm đi kèm với những lời chúc tràn đầy ý nghĩa lên chiếc USB.

Khắc USB giá rẻ tại Hà Nội có nhanh không?

USB là một trong những sản phẩm dễ khắc, với hệ thống máy laser công nghệ cao chúng tôi có thể khắc được hàng ngàn sản phẩm trong vòng một tiếng, quý khách hàng lẻ khi đến với chúng tôi sẽ được tiến hành khắc lấy ngay tại chỗ chỉ sau 1 phút. Chúng tôi hỗ trợ qúy khách hàng thiết kế file khắc trực quan trên máy tính, quý hách có thể theo dõi suốt quá trình khắc cho đến lúc hoàn thành, việc khắc rất nhanh và chuyên nghiệp.

 

Khắc USB bằng công nghệ laser có đẹp hay không?

Công nghệ khắc laser sử dụng các chùm laser khắc sâu xuống sản phẩm, USB của quý khách có thể khắc nông sâu tùy theo sự cho phép của quý vị. Công nghệ khắc laser hiện nay là đẹp nhất và nhanh nhất trên thị trường, vượt trội hơn nhiều lần các công nghệ khác, chính vì vậy sản phẩm khi khắc song quý vị có cảm giác như sản phẩm được in ngay từ lúc nhà sản xuất mới xuất xưởng rất đẹp mắt và đồng bộ.

 

Tại Hà Nội chúng tôi đã khắc USB cho những ai?

Đó là những khách hàng lẻ muốn khắc 1 hoặc vài sản phẩm USB, khắc tên lên vỏ USB nhựa, khắc chữ lên USB kim loại, khắc theo yêu cầu lên USB gỗ, ngoài các đơn vị sản xuất USB cũng thường xuyên khắc logo công ty, khắc theo thông số kỹ thuật lên USB. Các công ty quà tặng và công ty quảng cáo muốn khắc logo thương hiệu lên USB để làm quà khuyến mãi, quà tặng quảng cáo cho những công ty và doanh nghiệp.

 

So sánh giữ công nghệ khắc laser lên USB với công nghệ in

Giá thành của công nghệ in và khắc theo yêu cầu lên USB là tương đương nhau, tuy nhiên việc khắc lên USB đảm bảo không bị bay màu, phai sơn, hay bạc màu theo thời gian, khi bị tác động chầy xước cũng không bị mất nét hoặc mờ đi. Tuy nhiên công nghệ in có thể tạo được nhiều màu sắc khác nhau mà công nghệ khác không thể làm được. Hiện nay chúng tôi đã ứng dụng công nghệ khắc màu lên một số sản phẩm USB kim loại, inox.

Xem thêm: khắc laser trên kim loại

Giá thành để khắc 1 chiếc USB là bao nhiêu?

Công nghệ khắc USB bằng laser giúp quý khách hàng tiết kiệm chi phí một cách tối đa, quý khách hàng đến khắc với 1 sản phẩm chúng tôi tính giá là 30.000 vnđ/ sản phẩm khắc chọn gói theo mọi yêu cầu của khách hàng. Còn đối với khách hàng khắc số lượng lớn chúng tôi có những chính sách giảm giá lớn, quý hách hay lên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn về giá và dịch vụ được tốt nhất.

Comment closed!