• Ask a Question
 • Create a Poll
150
  Ask a Question
  Cancel
  150
  More answer You can create 5 answer(s).
   Ask a Poll
   Cancel
   KTV là gì? Tổng hợp KTV massage hot nhất

   KTV là gì? Đây là một từ viết tắt khá thú vị khi có rất nhiều nghĩa. Hãy cùng đi tìm hiểu nó để bạn không phải bỡ ngỡ khi gặp nhé. Đặc biệt là ktv massage. Và để tránh rơi vào tình trạng “ông nói gà, bà nói vịt” nếu bạn không hiểu đối phương nói gì.

   KTV là gì? Tổng hợp KTV massage hot nhất

   KTV là thuật ngữ ngành gì?

   Có thể thấy đây là từ được dùng nhiều nhất trong lĩnh vực ti vi truyền hình.

   KTV – K là từ đầu (tiền tố) của tiếng Nhật (dịch theo âm tiếng Anh) Karo OK. TV là hình thức viết tắt của Television, có nghĩa là truyền hình Karaoke. Về sau, do phòng karaoke thịnh hành, nên còn dùng để chỉ phòng hát karaoke.

   • KTV là karaoke television: phòng hát karaoke

   Cũng có thể là tên 1 đài truyền hình nào đó như: đài truyền hình Kiên Giang (KTV) đài truyền hình Khánh Hòa (KTV), đài truyền hình Cô- oét (KTV)

   • KTV là một đài truyền hình nào đó

   Tuyển tập KTV massage hot nhất

   KTV là gì? Tổng hợp KTV massage hot nhất

   Một lĩnh vực được sử dụng rộng rãi nữa đó là Massage: Ktv massage

   KTV chỉ các em kĩ thuật viên trẻ đẹp, da trắng mịn màng đấm bóp, dẫm đạp, phờ phỉnh bằng nhan sắc và giọng nói cho dù có khó nghe cũng đáng yêu.

   • KTV massage là kĩ thuật viên massage

   KTV là gì? Tổng hợp KTV massage hot nhất

   Lĩnh vực âm nhạc

   Nhạc KTV chính là bản nhạc được ca sĩ thể hiện trên nền nhạc đó. Với sự hòa âm phối khí cùng lúc của nhiều loại nhạc cụ. Do vậy mà, âm thanh của nhạc KTV sẽ có sự đa dạng, có sự sâu lắng và có hồn hơn rất nhiều so với âm thanh của nhạc Midi.

   • KTV là một loại nhạc

   Lĩnh vực công nghệ, kĩ thuật

   KTV là viết tắt của kĩ thuật viên. Khách hàng thường dùng từ này trong văn viết để chỉ những người có kiến thức về từng mảng hoạt động liên quan đến kĩ thuật. Kĩ thuật viên chính là nhân viên kĩ thuật. Làm việc trong mảng kĩ thuật của ngành nghề đó.

   • KTV là kĩ thuật viên kĩ thuật, công nghệ

   Trên đây là tất cả các ý nghĩa của ktv. Hi vọng các bạn đã hiểu thêm và không còn bỡ ngỡ khi ra đường lỡ va phải từ này :)))

    

    

   Be the first to post a comment.

   Add a comment